ข้อมูลที่พัก

1. บ้านวิโรจน์รีสอร์ท          กำลังมองหาที่พักติดทะเล ใกล้ร้านอาหาร และราคาไม่แพงอยู่ใช่ไหม สิ่งเหล่าที่ตอบโจทย์คุณแน่นอนหากมาเยือน "บ้านวิโรจน์รีสอร์ท" เพราะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 200 เมตร ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แถมยังมีบรรยากาศเงียบสงบ ภายในรีสอร์ทมีลักษณะเป็นบ้าน 2 หลัง ห้องพัก 4 ห้อง มีระเบียงนั่งเล่นและรวมพล ชั้น 2 สามารถมองเห็นวิวทะเลเต็มสายตา  

          ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท 
           ที่อยู่ : 140 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 1945 6252
          เว็บไซต์ : baanvirogkohlarn.com

2.สกายวิว         สกายวิว เกาะล้าน ห้องพักสวย บรรยากาศแสนโรแมนติก พร้อมระเบียงส่วนตัวทุกห้อง ให้คุณได้สัมผัสเสียงคลื่น ไอทะเล และแสงไฟเมืองพัทยาในวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้านห้องพักแบ่งออกเป็นห้องสีฟ้า, ห้องสีชมพู, ห้องสีเขียว, ห้องสีม่วง, ห้องสีฟ้า-ขาว ฯลฯ ภายในออกแบบอย่างเรียบง่ายด้วยผนังสีสันตามชื่อห้อง มีเก้าอี้ผ้าใบ บริเวณระเบียงสำหรับนั่งชมวิวจัดวางอย่างเป็นระเบียง พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบครัน 
 
          ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท 
          ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 1435 2697 
          เว็บไซต์ : skyviewkohlarn.com

3. บ้านพงศธร         บ้านพงศธร เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเดินทางมาท่องเที่ยวแบบฉายเดี่ยว เป็นคู่ หรือกลุ่มใหญ่ ตัวรีสอร์ทมีการออกแบบให้เป็นบ้านหลังใหญ่ ตกแต่งภายในด้วยสีสันฉูดฉาด แถมบริเวณหน้าบ้านพักยังมีระเบียงและที่นั่งไว้รองรับสำหรับนั่งชมวิวทิวทัศน์โดยรอบ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังตั้งอยู่ติดทะเลสามารถมองเห็นสีสันและแสงไฟจากฝั่งเมืองพัทยาได้ สำหรับห้องพักแบ่งออกเป็นบ้านหลังใหญ่และห้องเดี่ยว นอกจากนี้ ยังมีลานกิจกรรมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในยามพักผ่อน 
 
        ราคา : 1,000-1,500 บาท 
        ที่อยู่ : 158 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
        โทรศัพท์ : 08 1606 2341
        เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านพงศธร-บ้านเรานะ เกาะล้าน ชลบุรี
© Copyright 2015 Knot_kharin@hotmail.com