APPLE

i-Phone XR

ดีไซน์แบบหน้าจอทั้งหมด แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีใน iPhone ประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วที่สุด และภาพถ่ายคุณภาพระดับสตูดิโอ.

APPLE

จุดเด่น

1. iPhone ใช้แล้วภาพลักษณ์ดี ขายต่อได้ราคาดี
2. iPhone ได้รับอัปเดตเครื่องยาวนาน
3. iPhone มีแอปเยอะ หลากหลาย
4. iPhone ใช้กับ Apple Watch ได้
5. iPhone มีประสิทธิภาพเครื่องแนวหน้า


เมื่อเทียบกับเกรดมือถือ iPhone ที่ใกล้กับ iPhone XR คงต้องพูดถึง iPhone 8 Plus แน่นอน สิ่งที่หายไปคือ การสั่งงาน 3D Touch หรือหน้าจอที่รับรู้ถึงแรงกด เป็นสิ่งแรกที่หายไป เท่ากับมือถือรุ่นนี้จะรองรับแรงกดได้แค่บางฟังก์ชั่นเท่านั้น อาจจะทำให้ความสามารถหายไปบ้าง ถ้าไม่ได้ใช้อะไร ก็ถือว่าได้หน้าจอที่ประหยัดไฟกับมาสีสันของ iPhone XR


คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากมาย สำหรับคนที่อยากได้ iPhone XR ส่วนหนึ่งจะเป็นเรื่องของสีสันแน่นอน เพราะมันมาให้เลือกถึง 6 สีด้วยกัน ได้แก่ ส้ม Coral, ฟ้า, ขาว, ดำ, แดง, เหลือง ทำให้คุณได้พบความแตกต่างหากอยากเลือกสีไหนมันก็โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เมื่อเทียบกับ iPhone 8 Plus จะมีแค่ ทอง, เงิน และ Space Gray


Application graphic

สุดล้ำด้วย Application ที่เหนือกว่าระบบอื่น ใครที่ใช้ iPhone เหตุผลหลักๆ ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่า เพราะ Application บน iPhone นั้น มันลงตัวซะเหลือเกิน ทั้งทางด้านฟีเจอร์ อินเตอร์เฟสของแอพที่สวยงาม และความลงตัวของแอพริเคชั่นที่รันบน iPhone มันช่างลงตัวเสียนี่กระไร แน่นอนในเรื่องความหลากหลายยิ่งไม่เป็นรองระบบอื่นๆเลย.

Photo graphic

กล้องประสิทธิภาพระดับโปร สำหรับเทคโนโลยีในกล้างถ่ายรูปมือถือในปัจจุบัน กล้อง iPhone4 มีความละเอียดอยู่ที่ระดับ 5 ล้านพิกเซลโดยมาพร้อมกับ LEDFlash แถมกล้องจิ๋วด้านหน้าอีก 1 ตัว ไว้สำหรับ ความสามารถของระบบโฟกัส ความคมชัด และความสวยงามจากการใช้กล้อง iPhone4 นั้น นับว่าดีมากเลยทีเดียวสำหรับกล้องมือถือรุ่นอื่น.

CPU

CPU แรงและลื่นไหล ด้วยชิพเซ็ท A4 ความเร็วกว่า 1 GHz นั่นเองครับ เคยตกเป็นข่าวว่าแรงและเร็วที่สุดในโลก! แต่เมื่อนักวิเคราะห์สถาบันต่างๆ ออกมาวิจารณ์บ้างว่า เป็นตัวเดียวกับ Wave/Galaxy S ในซัมซุงนั่นเอง แต่ทาง Apple ขอซื้อจากทาง Samsung แล้วมาดีไซน์เอาบางส่วน ก็ว่ากันไปครับ แต่ที่น่าปรบมือให้นั่นคือทาง Apple ได้ดึงประสิทธิภาพของ CPU ตัวนี้ออกมาได้ดี และลงตัวมาก จนกลายเป็นว่าดูลื่นไหลกว่าใน Galaxy S.

Body หน้าจอ

ชิ้นส่วน วัสดุที่ใช้ทำ ระดับมาตรฐาน - ทางด้านของชิ้นวัสดุที่ประกอบเป็น Body ใน iPhone 4 นั้นดูหรูเรียบแต่มีสไตล์(ถึงจะหนักไปหน่อยก็เถอะ) ส่วนหน้าจอก็มาพร้อมกับ Retina Display ที่มีความละเอียดสูงมาก(สตีฟ จอฟ บอกว่างั้น) ส่วนเรื่องความแข็งแรงทนทานนั้น ถึงทาง Apple จะออกมาโชว์ว่ามันแข็งแรงคงทน แต่ผลจากการทดสอบของผู้ใช้ก็พบว่า มันก็ยังแตกได้อยู่ดี - -.

Contact

  • 097-337-4271
  • Kanlayak61@email.nu.ac.th
  • Tha Pho Subdistrict,
    Mueang Phitsanulok District
    Phitsanulok 65000Copyright © All rights reserved | This template is made with by Colorlib