บริการของเรา

Card image cap

พัฒนาซอฟต์แวร์ระดับองค์กร

ยกระดับความสามารถในการบริหารจัดการ ทั้งในด้านทรัพยากรและขั้นตอนการทำงานภายในองค์กร โดยการตัดการทำงานที่ซ้ำซ้อน และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

Card image cap

พัฒนาแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

หนึ่งในช่องทางที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ดีที่สุดในปัจจุบัน นอกจากการพัฒนาที่ได้คุณภาพแล้ว เรายังเข้าใจถึงการออกแบบดีไซน์เพื่อกลุ่มลูกค้า และสามารถทำให้ลูกค้าของท่านใช้งานแอพพลิเคชั่นได้โดยง่าย ซึ่งเราสามารถพัฒนาได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android, iOS, และ Windows

Card image cap

พัฒนาเว็บไซต์

เพิ่มศักยภาพการแข่งขันในอีกช่องทางหนึ่ง ของธุรกิจของท่าน โดยการเข้าถึง และนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์และสินค้าของท่านให้แก่ลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง และจากทั่วทุกมุมโลก

Card image cap

พัฒนาแอพพลิเคชั่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์

ด้วยประสบการณ์ ที่เชี่ยวชาญ เรามีนักพัฒนาที่เป็นอดีตตัวแทนระดับประเทศหลายตำแหน่ง เราสามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นได้กว่า 30 ภาษา เราสามารถพัฒนาได้ดั่งที่ท่านต้องการ และนอกจากตอบโจทย์แก่องค์กร หรือธุรกิจของท่านแล้ว เรายังช่วยแนะนำ และเสนอมุมมองที่จะเป็นประโยชน์ให้แก่ระบบของท่านด้วย

Card image cap

ฮาร์ดแวร์ และ เครื่องจักรกล

พัฒนาเครื่องจักร หุ่นยนต์ สมองกล หรืออุปกรณ์ต้นแบบ เพื่อใช้งานในองค์กร ธุรกิจ หรือหน่วยงานวิจัยของท่าน ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญในทุกภาษาของการพัฒนาฮารด์แวร์

Card image cap

การปรับปรุง เพิ่มเติม และปรับแต่งระบบ

ปรับปรุง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบเดิมของท่าน การถอดระบบออกมาเพื่อแก้ไข สูตรคำนวน อัลกอริทึม และคำสั่งการประมวลผลให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เพื่อเพิ่มความรวดเร็วให้กับการทำงาน ภายในองค์กรของท่าน