:::เห็ดเป๋าฮื้อผัดเต้าซี่:::

^-^::เมนูอาหารมังสาวิรัติ::^-^

::เครื่องปรุง:: เห็ดเป๋าฮื้อ 400 กรัม เต้าซี่ 1 ช้อนโต๊ะ เห็ดหอม 4-5 ดอก เซลารี่ 1 ต้น ถั่วลิสงงอก 1/4 ถ้วยตวง เห็ดฟาง 10 ดอก พริกหวานสีแดง 1 ลูก ซีอิ๊วขาว น้ำมันหอม น้ำตาลพริกไทยป่น น้ำมันงา กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมันสำหรับผัด ::วิธีทำ:: 1. เห็ดเป๋าฮื้อลวดพอสุกหั่นเป็นชิ้นใหญ่ เห็ดฟางผ่าครึ่งดอกลวกพอสุก เห็ดหอมแช่น้ำให้นิ่มหั่นเป็นชิ้น 2. เซลารี่ปอกเอาเปลือกออกหั่นเป็นท่อนแฉลบ พริกหวานสีเหลืองสีแดงหั่นเป็นชิ้นให้สวยงาม 3. กระทะตั้งไฟใส่น้ำมันพอร้อนใส่กระทเยมลงผัดพอเหลืองใส่ถั่วลิสงงอกลงผัดพอสุก ใส่เห็ดทั้งหมด เต้าซี น้ำมันหอย น้ำมันงา ปรุงรสด้วย ซีอิ๊วขาวน้ำตาล เติมน้ำให้มีน้ำพอขลุกขลิก 4. ใส่เซรารี่ พริกหวานสีเหลืองสีแดงผัดให้เข้ากัน ตักขึ้นโรยพริกไทยป่นอาหารมังสะวิรัส พริกหวานสีเหลือง 1 ลูก